Giới Thiệu

Nghề luật sư là một trong những nghề mang tính đặc thù. Kiến thức, kinh nghiệm là điều không thể thiếu, nhưng chưa đủ. Một tinh thần dũng cảm và trách nhiệm cao, coi việc bảo vệ quyền lợi của thân chủ như bảo vệ quyền lợi của chính mình là một trong những nguyên tắc đạo đức của người luật sư chân chính.

Trong thực tế, trở thành một luật sư đã khó, nhưng để trở thành một luật sư thành công trong nghề nghiệp lại càng khó khăn gấp bội. Việc tư vấn, bảo vệ như thế nào để mang lại quyền và lợi ích tốt nhất cho thân chủ là một việc không đơn giản với cả những luật sư giàu kinh nghiệm nhất. Và nó càng trở nên khó khăn, phức tạp hơn khi hành nghề luật sư ở Việt Nam bởi một hệ thống pháp luật còn chồng chéo, mâu thuẫn và thiếu tính ổn định. Không dừng lại ở đó, sự khó khăn trong hành trình tìm công lý đôi khi còn bị cộng thêm bởi sự cản trở của một bộ phận không nhỏ cán bộ, công chức quan liêu, tham nhũng…

Luật sư Võ Tấn Trí

Đó chính là lý do vì sao trong hoạt động nghề nghiệp luật sư, để thành công, ngoài yêu cầu về kiến thức, kinh nghiệm, sự khôn khéo, linh hoạt… thì một tinh thần dũng cảm, không ngại va chạm, tận tâm với quyền lợi của thân chủ là điều không thể thiếu. Ngoài ra, kỹ năng làm việc nhóm, sự phối hợp với các luật sư cộng sự, công ty luật uy tín; sự hỗ trợ của cơ quan truyền thông, báo chí và sự cố vấn chuyên môn của những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy pháp luật đã chứng minh những hiệu quả thiết thực không thể phủ nhận.

Lẽ dĩ nhiên, theo Quy tắc đạo đức nghề nghiệp, trên trang web này tôi chỉ giới thiệu những dịch vụ pháp lý là thế mạnh mà tôi tin tưởng sẽ mang đến những giải pháp và kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. Những ý kiến tư vấn và giải pháp mà tôi thực hiện không chỉ được đúc kết từ kiến thức, kinh nghiệm qua hơn 20 năm nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực pháp luật mà còn là sự kết tinh trí tuệ tập thể của các luật sư cộng sự và những chuyên gia pháp luật hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, tôi luôn sẵn sàng với sự tận tâm không kém trong việc hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi, ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Các bạn không cần mất thời gian vào những vấn đề hay tranh chấp pháp lý, đó là công việc của những luật sư chuyên nghiệp. Sự an toàn pháp lý và quyền lợi của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Luật sư Võ Tấn Trí

Địa chỉ: Số 108 đường số 1, Khu trung tâm hành chính, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0968 5678 160983 241 131

Email: congtyluatxuantri@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *